Cá ngựa khô ngư dân

BẠN MUỐN MUA SẢN PHẨM NÀY?

  • Giá bán: 350.000 ₫
  • LƯU Ý!Cá ngựa khô thật 100%
  • Tình trạng SP: Còn hàng

Bạn muốn MUA HÀNG NHANH hãy gọi 0934494622. Nhân viên MỰC NGƯ DÂN sẽ giúp bạn!

ĐẶT HÀNG NHANH: Bạn chỉ cần để lại SĐT!

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

Thứ 2-CN 8 giờ sáng đến 8 giờ tối hàng ngày

Địa Chỉ Shop: Số 51 Nguyễn Trọng Nghĩa - Quận Sơn Trà - Thành Phố Đà Nẵng.

Danh mục: Sản Phẩm.Từ khóa:

CÁ NGỰA KHÔ NGƯ DÂN 

THẦN DƯỢC TỰ NHIÊN CHỮA BỆNH YẾU SINH LÝ, LIỆT DƯƠNG, HIẾM MUỘN

Bạn đang gặp phải những vấn đề như liệt dương ở nam và hiếm muộn ở nữ, yếu sinh lý, ấm thận, tráng dương, viêm nhiễm, đờm đãi, hen suyễn và đang tìm cách chữa trị, khi thuốc tây và thuốc nam đã gần như vô vọng trong việc chữa trị các bệnh này thì vẫn có một thần dược giúp bạn thoát khỏi những vấn đề mà bạn đang quan tâm. Thần dược đó được ông bà ta gọi là cá ngựa hay hà mã.

Cá ngựa khô ngư dân khi phôi khô

Cá ngựa khô ngư dân khi phôi khô

TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA CÁ NGỰA KHÔ

- Được xem là một trong những vị thuốc hàng đầu chữa bệnh về sinh lý nên cá ngựa khô được dùng rất nhiều trong việc điều trị những chứng bệnh về tình dục như liệt dương, yếu sinh lý, hiếm muộn và khó sinh, thậm chí chứng bệnh hen suyễn và những bệnh về tim mạch cũng thuyên giảm đáng kể.

- Với những người bị liệt dương hay yếu sinh lý chỉ cần dùng một cặp cá ngựa nhưng phải có một con đực và một con cái ngâm với rượu, để đạt được hiệu quả  tốt hơn và nhanh hơn bạn nên ngâm cùng nhân sâm.

- Với những phụ nữ hiếm muộn hoặc khó đẻ thì nên dùng cá ngựa khô tán mỏng và uống với nước, kiên trì trong một thời gian sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.

- Những ai bị bệnh hen suyễn hoặc tim mạch cũng có thể áp dụng cách trên hoặc có thể nấu cháo ăn hằng ngày, đảm bảo sau một thời gian ngắn bệnh tình sẽ giảm đi rõ rệt.

VÌ SAO CÁ NGỰA KHÔ LẠI CÓ KHẢ NĂNG CHỮA BỆNH TÌNH DỊCH, HEN XUYỄN VÀ TIM MẠCH

- Cách đây 400 năm ông cha ta đã xem cá ngựa là một thần dược quý hiếm chữa được nhiều bệnh và được lưu truyền đến tận bây giờ. Ngày nay các nhà khoa học đã chứng minh cá ngựa có được khả năng thần kỳ đó vì trong cá ngựa có chứa chất peptid có khả năng kháng lại các vi sinh vật và tiêu diệt các tế bào ngoại lai, chất protein có trong cá ngựa có khả năng chống lại quá trình lão hóa, đồng thời cá ngựa còn có các gen chống khối u và các chất giải độc.

- Đặc biệt cá ngựa còn có một loại enzym có thể tổng hợp được chất prostaglandin có vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa thần kinh và các tác động đến tuyến yên trong não người. Theo nghiên cứu thì chất prostaglandin có khả năng kích thích ra hormon oxytocin liên quan đến hoạt động tình dục ở nam và nó được nhân lên gấp nhiều lần so với nữ giới.

- Cá ngựa có một hàm lượng cao chất Docosahexaenoic acid (DHA) có tác dụng sản sinh tinh trùng và đây là yếu tố để chứng minh rằng cá ngựa thật sự có tác dụng trong việc tăng cường khả năng sinh lý ở nam giới.

CÁCH PHÂN BIỆT CÁ NGỰA KHÔ THẬT VÀ GIÁ

Phân biệt cá ngựa khô thật và giả

Phân biệt cá ngựa khô thật và giả

Mua cá ngựa ngư dân trực tiếp từ ngư dân Đà Nẵng

dat-hang-muc-ngu-dan

Bạn chỉ cần gọi đến 0934.494.622 – Miss Hương

Bảng giá cá ngựa khô

Bảng giá cá ngựa khô

NHẬN XÉT CỦA KHÁCH HÀNG KHI CHỮA BỆNH BẰNG CÁ NGỰA KHÔ

1. Chị Hoa hiện đang ở Đống Đa Hà Nội năm nay đã 35 tuổi, chị và chồng đã kết hôn đã hơn 10 năm nhưng vẫn chưa có muộn con nào, dù đã chữa trị nhiều nơi với chi phí không hề nhỏ nhưng vẫn chưa có hy vọng. Được người bạn khuyên dùng cá ngựa cho cả hai vợ chồng, chồng thì ngâm rượu uống còn vợ chế biến thành các món ăn như nấu cháo, cá ngựa hầm thuốc bắc. Chỉ sau 3 tháng sử dụng chị đã có tin mừng và bây giờ con chị đã tròn một tuổi và gia đình đang rất hạnh phúc với tiếng cười của trẻ thơ.

2.  Anh Phúc 32 tuổi, sống và làm việc tại Quận 1 bị chứng yếu sinh lý, tuy đã chữa trị từ Tây Y cho đến Đông Y nhưng vẫn không mang lại hiệu quả, được bạn bè khuyên mua cá ngựa khô về ngâm rượu uống để chữa bệnh yếu sinh lý. Vốn dĩ anh không tin nhưng với tâm lý còn nước còn tát nên anh cũng làm theo. Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau 2 tháng sử dụng anh đã chữa khỏi được chứng yếu sinh lý và bây giờ anh đang có cuộc sống viên mãn bên vợ của mình.